Kính Ghép Hoa Đồng là gì? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm về kính ghép hoa đồng là gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu? Hoàng Minh sẽ giúp bạn hiểu hơn về kính ghép hoa đồng.

Vâng, kính ghép hoa đồng còn có tên gọi là Kính Hoa Đồng, dòng kính đặc biệt tinh xảo, độc đáo và khá là kén người dùng. Sản phẩm này được mạnh danh là vua của các loại kính sử dụng trang trí nội thất bởi tính thẩm mỹ hết sức lôi cuốn và hấp dẫn.

Kính ghép hoa đồng có cấu tạo gồm kính hộp 3 lớp, 2 lớp kính cường lực dày 5mm – 7mm hai bên bề mặt, ở giữa là tấm panel gồm đồng và các loại kính trang trí khác được mài và ghép nối khéo léo đầy tính nghệ thuật theo hình dáng họa tiết khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chiều dày tấm kính hoàn thiện 22mm đến 24mm. Nặng trung bình khoảng 35kg/m2

Tính năng là dòng kính trang trí, độ bền cao chịu được mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nhiệt, cách âm, cách nhiệt tốt. Kính hoa đồng hoàn hảo trong mọi chi tiết, sang trọng trong mọi không gian, lộng lẫy nhờ màu vàng bóng của đồng trong kính kết hợp màu nắng của thiên nhiên, màu đỏ hoặc trắng của đèn điện đều tạo ra sự lung linh tỏa sáng cho ngôi nhà.

Có thể kết hợp với tất cả các loại cửa nhôm, cửa gỗ… với nhiều kiến trúc khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ kiến trúc Đông Âu, lẫn Tây Âu..Tạo ra nét kiến trúc độc đáo riêng biệt, định vị riêng dòng kính hoa đồng trong mắt người sử dụng.
Kính hoa đồng thường không dành cho số đông mà dành cho phân khúc đối tượng có tài chính dư giả muốn mang lại sự sang trọng và độc đáo cho không gian sống của mình. Do đó việc lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp kính hoa đồng là việc hết sự quan trọng bởi liên quan đến chất lượng trong từng chi tiết cấu thành nên một bộ kính hoa đồng.
Hiện nay chưa có báo cáo nào cho thấy một hãng nào sản xuất được kính hoa đồng, điều dễ hiểu là ông vua kính này hoàn toàn vẫn được tạo dựng thủ công và hết sức tỷ mỷ qua các bàn tay của người thợ. Máy móc chỉ góp sức ở một vài công đoạn nhỏ

Tại Việt Nam chỉ đếm trên vài đầu ngón tay đơn vị sản xuất được dòng kính này, số còn lại là các đơn vị thương mại cung cấp. Công ty Hoàng Minh tự hào là đơn vị sản xuất cung cấp kính hoa đồng (kính ghép hoa đồng) dành cho cửa đi, cửa sổ, lan can cầu thang, mái vòm hay vách ngăn căn hộ… Gần 10 năm qua hàng nghàn khách hàng từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Minh để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí, kèm báo giá kính hoa đồng và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.Hotline: 0901425889 – Tell: 02439949499