GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY KÍNH HOA ĐỒNG HOÀNG MINH

    Kính hoa đồngCông Ty TNHH Đầu Tư XD&SX Hoàng Minh được thành lập năm 2014 trong lĩnh vực xây dựng, trải qua nhiều năm hoạt động và sản xuất công ty Hoàng Minh đã nghiên cứu và tìm hiểu để cho ra thị trường một dòng sản phẩm kính trang trí nội- ngoại thất xây dựng với tên gọi là " kính hoa đồng/kính ghép hoa đồng".

   "Kính hoa đồng/kính ghép hoa đồng" là một sản phẩm kính trang trí nghệ thuật được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi đôi tay của những người thợ lành nghề, những nghệ nhân và đội ngũ thiết kế. Kính được cắt, mài tinh xảo sau đó được ghép với dây đồng để tạo ra một sản phẩm kính trang trí độc đáo- tinh xảo- đẳng cấp- sang trọng trong lĩnh vực kính trang trí.
 
   Kính được cấu tạo gồm 3 lớp với độ dầy: 20-22-26-30mm tùy thuộc vào kích thước nhỏ hay to để lựa chọn độ dầy sao cho phù hợp.
 
   Với kết cấu là kính hộp 3 lớp nên độ cách âm- cách nhiệt- ngăn tia bức xạ là rất tốt nên dần dần kính hoa đồng sẽ thay thế được nhiều sản phẩm kính khác. Do đặc thù làm hoàn toàn thủ công và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài nên kính hoa đồng có giá thành tương đối cao ( giao động từ 7-10tr/1m2) tùy thuộc vào độ dễ/ khó- to/nhỏ- dầy/mỏng của sản phẩm.
 
   Kính hoa đồng luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bởi những mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo phù hợp với mọi kích thước, mọi thiết kế của công trình.
 
   Đặc biệt kính hoa đồng có thể kết hợp được với mọi chất liệu, vật liệu xây dựng như: Gỗ- Nhôm-Inox-sắt nghệ thuật...sản phẩm của kính hoa đồng có mặt ở mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn như:
- Kính hoa đồng dùng cho cửa đi.
- Kính hoa đồng dùng cho cửa sổ.
- Lan can kính hoa đồng.
- Vách trang trí kính hoa đồng.
- Mái kính hoa đồng.
- ....
 
  Để biết thêm chi tiết quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.
 
Trân trọng!