Kính hoa đồng không mối hàn cao cấp

Kính hoa đồng không mối hàn – sản phẩm cao cấp – độc quyền duy nhất tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết, kính hoa đồng đang là sản phẩm làm mưa làm gió ở các nước Châu Âu và mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây.

Chính sự độc đáo, những đường nét cầu kỳ của dòng sản phẩm này đã dành được sự quan tâm và yêu thích của những khách hàng luôn muốn chau chuốt cho không gian nội thất của mình. Làm sao đó thật ấn tượng, thật khác biệt để khi có một người anh em lâu ngày đến chơi hay xung quanh hàng xóm đi qua phải chầm trồ khen ngợi với ngôi nhà của bạn.

Đón nhận và thừa hưởng nét tinh túy của văn hóa Châu Âu, cùng với những kiến trúc sư lành nghề và dày dạn kinh nghiệm. Hoàng Minh đã cho ra đời dòng sản phẩm kính hoa đồng không mối hàn, hoàn toàn khác biệt so với kính hoa đồng cổ điển và thông thường xuất hiện duy nhất trên thị trường Việt Nam. Các đường nét hoa văn đồng trong kính được chau chuốt tỷ mỷ, đường nét không hề xuất hiện mối hàn tạo sự gồ ghề đứt đoạn bở công nghệ xử lý hoàn toàn mới không có mối hàn. Do đó kính hoa đồng có độ sách nét, bóng bẩy – tính thẩm mỹ cao vượt trội so với dòng sản phẩm cùng loại.

>>> Xem thêm: Tư vấn về kính hoa đồng