Vách kính hoa đồng là gì? Những mẫu vách hoa đồng được ưa chuộng hiện nay

Vách dùng kính hoa đồng hiện tại được nhiều gia chủ sử dụng để thay thế các loại vách cũ. Một sản phẩm mang đến thẩm mỹ, sự sang trọng rất lớn cho ngôi nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thông tin về loại vách đang được ưa chuộng này. 

Đặc điểm cơ bản vách kính hoa đồng 

Vách dùng kính hoa đồng là sử dụng khung kết hợp kính hoa đồng để tạo nên hệ thống vách. Việc xuất hiện của kính hoa đồng ba lớp đã mang đến loại vách mới trên thị trường. 

Sử dụng vách dùng kính hoa đồng mang đặc điểm là có khả năng trang trí tốt hơn. Một mức vách có hoạ tiết và khắc phục được nhược điểm của vách kính thông thường. Sử dụng kính hoa đồng còn mang đến khả năng trang trí tốt cho ngôi nhà. 

Vách có kính hoa đồng cũng rất an toàn với kính cường lực được tạo nên bởi công nghệ chân không. Nguyên liệu tạo nên kính 100% nhập khẩu và đồng tạo nên hoa văn cũng rất cao cấp. 

Sử dụng vách kính nghệ thuật luôn mang đến tính thẩm mỹ rất vượt trội. Không gian có vách kính loại này trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn so với vách thường. 

Hiện nay trên thị trường đây là loại sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Có thể nói, vách kính có hoa đồng hiện là vua của các loại vách trong nội thất ngôi nhà. 

Cấu tạo vách dùng kính hoa đồng

Vách có kính hoa đồng thông thường sẽ có cấu tạo hết sức đơn giản. Trong đó hệ thống khung vẫn được giữ như các loại vách khác. Chỉ kết hợp với kính hoa đồng là nổi bật của loại vách này. 

Khung của vách thường là khung gỗ và nhiều chất liệu khác như sắt, inox, nhôm,…Ngoài ra nhiều gia chủ cũng muốn sử dụng vật liệu hiện đại và bền như Composite. 

Tiếp theo của vách là tấm kính hoa đồng 3 lớp trong đó có 2 lớp kính cường lực. Thường kính sẽ dày từ 5mm, 7mm hai bên bề mặt và ở giữa là tấm panel có hoa đồng. 

Lớp panel hoa đồng đặc biệt được chế tác thủ công mang tới  tính nghệ thuật cho. Hoa văn và các hoạ tiết phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hoàn thiện kính dày 22mm, 24mm và năng khoảng 35kg/m2. 

Ưu điểm khi sử dụng vách kính hoa đồng

Vách kính loại này ưu điểm lớn nhất vẫn là tính trang trí nổi trội. Cùng với đó là sở hữu độ bền cao chịu được mọi hoàn cảnh. Mọi chi tiết tạo nên sự sang trọng cho vách nhờ màu vàng bóng của đồng kết hợp màu nắng. 

Sự lộng lẫy trong không gian còn thể hiện qua sắc màu nổi bật của kính khi có ánh sáng. Màu sắc chuyển biến và tạo nên sự nổi bật rất lớn cho ngôi nhà. Đó là sự khác biệt nếu dùng loại vách kính này. 

Kết luận 

Vách kính hoa đồng sau khi tham khảo bài viết trên đây các bạn đã thấy ưu điểm. Nếu lựa chọn sản phẩm vách kính này, hãy liên hệ với hotline của Hoàng Minh. Đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt vách kính hoa đồng.