Kính hộp hoa đồng cao cấp có tính ứng dụng cao

Kính hộp hoa đồng là hệ kính cao cấp đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Các biệt thự hay nhà ở hiện đại đều sử dụng loại kính này bởi tính ưu việt của nó. Kính hộp trang trí có đặc điểm nào và bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn. 

Kính hộp hoa đồng là gì? 

Kính hộp với hoa đồng trang trí là loại kính nhiều cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp. Đây là dòng kính bên ngoài là lớp bọc với kính cường lực, bên trong là hoa đồng. Có các thanh ngăn cách giữa các tấm kính và có tác dụng ngăn cản sự truyền âm, truyền nhiệt. 

Đó là lý do kính hộp có hoa đồng không chỉ đẹp mà còn tác dụng rất lớn. Với khả năng cách nhiệt và cách âm tuyệt vời thì nó đang là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kính hộp có hoa đồng trang trí tạo nhiều kiểu dáng mới lạ. Sự độc đáo của loại kính sẽ làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc điểm của kính hộp sử dụng hoa đồng trang trí 

Kính hộp sử dụng hoa đồng ở giữa để trang trí có quá nhiều ưu điểm. Đó là lý do hiện tại loại kính này được gọi là “vua” của mọi loại kính. Sở hữu các đặc điểm nổi bật có thể kể đến đó là: 

  • Cách âm cách nhiệt so với các loại kính khác trên thị trường là hoàn hảo. Đây là loại kính có hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt. Vì giữa các tấm kính được ngăn cách bởi lớp không khí khô có khả năng ngăn cách môi trường. Từ đó giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh, đảm bảo sự yên tĩnh, kín đáo. Đồng thời giảm mức độ truyền nhiệt giúp ngôi nhà mát mẻ mùa hè hay ấm áp mùa đông. 
  • Kính hộp hoa đồng có tính thẩm mỹ cao với nhiều thiết kế. Cùng với đó là màu vàng sang trọng, họa tiết tỉ mỉ tạo ấn tượng trong thẩm mỹ. 
  • Sử dụng kính hộp loại này giúp cửa luôn khô thắng và sạch sẽ. Không có tình trạng bám hơi, bám bẩn với loại kính hộp có hoa đồng này. 
  • Kính hộp có hoa đồng thường được gia công cùng với bộ cửa tạo nên sự đồng bộ. Dù là bằng gỗ, nhôm hay bất kỳ loại vật liệu nào thì đều phù hợp. 

Báo giá kính hộp sử dụng kết hợp hoa đồng 

Giá kính hộp kết hợp với hoa đồng là loại khá cao so với các loại kính thông thường. Nhưng nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thiết kế, chất liệu, số dây đồng,…

Với mức giá được tính dựa vào công thức sau: Giá kính hộp có hoa đồng = Giá kính hộp + giá hoa đồng. Vì nếu khách hàng có thiết kế khó khăn, nhiều dây đồng. Hoặc thiết kế tỉ mỉ tốn nhiều công sức thì giá thành sẽ khác nhau.  Thông thường khách hàng sẽ chọn các mẫu giá trung bình từ 5 đến 8 triệu/m2. 

Kết luận 

Bài viết đã giúp các bạn hiểu về kính hộp hoa đồng và giá thành của chúng. Nếu có tham khảo mẫu kính hộp có hoa đồng thì các bạn ghé qua Hoàng Minh nhé. Cơ sở sản xuất và gia công kính hoa đồng thuộc top cả nước luôn chào đón bạn