Kính ghép hoa đồng đẹp, sang trọng, hợp phong thủy gia chủ

Kính hoa đồng sang trọng, đẳng cấp trên thị trường với các điểm nổi bật. Gia chủ cần sử dụng mẫu kính nào để phù hợp với phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn khám phá chi tiết các thông tin như thế. 

Đặc điểm nổi bật của loại kính hoa đồng 

Kính ghép hoa đồngvới nguyên liệu 100% nhập khẩu có dây đồng vàng óng ánh có độ dẻo cao. Sử dụng loại kính ghép này an toàn và bền vững theo thời gian với 3 lớp kính. Trong đó lớp kính ở giữa có tác dụng tạo hình hoa văn để làm kính nổi bật. 

Gọi là kính ghép vì đây là mẫu kính kết hợp bởi 3 tấm kính với nhau. Trong đó tấm kính ở giữa là quan trọng và nổi bật nhất với hoa văn hoàn toàn thủ công. Nghệ nhân sẽ  khéo léo lắp ghép từng chi tiết, tỉ mỉ trong gia công kính. 

Kính hoa đồng mang tới giá trị trang trí rất cao và làm cho nội thất ngôi nhà cao cấp, lộng lẫy sang trọng. Điểm đặc biệt cho căn nhà còn đến từ hiệu ứng ánh sáng loại kính này tạo nên. Khi có ánh sáng chiếu vào, nhiều màu sắc ảo diệu sẽ được thể hiện trên mặt kính. 

Ưu điểm kính ghép hoa đồng mang tới 

Quy trình sản xuất kính hoa đồng được hút chân không, cách âm, cách nhiệt, chống ồn tốt. Đặc biệt với thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam thì đây là sản phẩm rất phù hợp. 

Kính hoa đồng là loại kính trang trí hoàn hảo từng chi tiết, lộng lẫy nhờ màu của đồng. Loại hình có thể kết hợp hoàn hảo với các vật liệu nội thất khác từ gỗ, inox,…Khung cảnh lung linh trong ngôi nhà bạn sẽ được thiết lập hoàn hảo. 

Kính hoa đồng là sản phẩm cao cấp, sang trọng với mọi ngôi nhà sử dụng nó. Gia chủ sẽ cho khách thấy một con mắt nghệ thuật thực sự khác biệt và đẳng cấp. Ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nhiều khi có sự góp mặt của vật liệu này. 

Những mẫu kính hoa đồng nghệ thuật hợp phong thuỷ 

Kính hoa đồng dùng cho cửa đi được nhiều gia chủ lựa chọn nhất với các mẫu. Bởi cửa là vị trí đón được nhiều ánh sáng sẽ làm hiệu ứng màu sắc của kính thêm ấn tượng. 

Cửa đi cũng là vị trí phong thủy được nhiều gia chủ quan tâm hàng đầu trong ngôi nhà. Cùng với vị trí cửa sổ cũng là nơi mà gia chủ có thể chọn loại kính hoa đồng. 

Với rất nhiều mẫu thiết kế mà kính hoa đồng Hoàng Minh đang cung cấp. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu ưng ý và phù hợp với ngôi nhà. Hoàng Minh là một đơn vị chuyên sản xuất và thi công kính ghép hoa đồng. Khách hàng chỉ cần liên hệ số hotline để nhận tư vấn và báo giáo cập nhật. 

Kết luận

Sự đa dạng mẫu mã của kính ghép hoa đồng nghệ thuật sẽ mang tới rất nhiều lựa chọn. Còn rất nhiều mẫu kính khác được trưng bày tại cơ sở Hoàng Minh để tham khảo. Các bạn cũng có thể cung cấp các ý tưởng và chúng tôi sẽ sản xuất ra sản phẩm.