thiết kế web vn4u

Cách sản xuất kính hoa đồng – kính hoa văn

  • admin
  • 588
  • Commend

Quy trình và cách sản xuất kính hoa đồng (kính ghép hoa đồng) – kính hoa văn nghệ thuật được thực hiện qua các công đoạn nào? Các bạn hãy cùng theo dõi Hoàng Minh chia sẻ phương thức sản xuất như sau:
B1. Thiết kế qua bản vẽ:
Sau khi Hoàng Minh tư vấn cho thỏa mãn cho khách hàng về báo giá kính hoa đồng, công việc đầu tiên thực hiện là tổ thiết kế sẽ xây dựng và đề xuất mẫu dựa trên bản thảo file mềm. Thiết kế có tỷ lệ chuẩn 1:1 theo đúng kiến trúc không gian của khách.
>>> Tham khảo các mẫu tại đây: Mẫu kính hoa đồng

Mẫu kính hoa đồng 1

Mẫu kính hoa đồng 2

Mẫu kính hoa đồng 3

B2. In thiết kế mẫu kính hoa đồng
Khi đã thống nhất và được khách hàng duyệt mẫu thiết kế, là công đoạn in thiết kế đã chốt theo đúng tỷ lệ, kích thước để chuẩn bị cho bước lắp ghép kính hoa đồng.

B3. Mài cắt kính
Công đoạn kế tiếp của quy trình này là mài cắt các chi tiết kính. Phương pháp này cần sử dụng máy móc chuyên dụng bởi các chi tiết của sản phẩm đôi khi là rất nhỏ và cầu kỳ, đôi khi là thao tác trên các lá kính rất mỏng. Khi các chi tiết được mài cắt hoàn thành, chúng sẽ được tập hợp để đặt vào thiết kế đã dựng sẵn.

B4. Uốn dây đồng cho sản phẩm
Dây đồng được sản xuất dành riêng để sản xuất dòng sản phẩm này, bước lựa chọn cũng tương đối khắt khe. Chất liệu đồng phải đảm bảo nguyên chất, sản xuất đúc kết riêng biệt theo dạng thanh dây, đảm bảo được đầy đủ tính đàn hồi có thể uốn dẻo nhưng cần sự bền chắc. Sau đó dây đồng sẽ được thao tác thủ công uốn tay theo dạng hoa văn sao đó phải khớp với các chi tiết kính đã được mài cắt trước đó.

B5. Lắp ghép
Công đoạn cuối của sản phẩm là lắp ghép các chi tiết. Hoàng Minh có 2 dòng sản phẩm đó là dạng kiến trúc cổ điển, khi công đoạn lắp ghép đã hoàn thành sẽ cố định các chi tiết bằng mối hàn để giữ cho sản phẩm được liền mạch và chắc chắn. Hai là dòng kính ghép hoa đồng mạ vàng không mối hàn được chau chuốt tỷ mỷ, đường nét không hề xuất hiện mối hàn tạo sự liền mạch không đứt đoạn bở công nghệ xử lý đặc biệt.

B6. Công đoạn hoàn thành
Quá trình lắp ghép sản phẩm xong, công đoạn hoành thành còn một bước nữa là hút chân không cho sản phẩm để tránh có không khí ở bên trong, dần dần dây dồng sẽ bị oxi hóa và sản phẩm xuất hiện nấm mốc…

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn miễn phí

0906227266

0901425889

TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0901425889