Báo giá kính hoa đồng – Cập nhật mới nhất 2023

Hiểu về kính hoa đồng trên thị trường 

Kính hoa đồng là sản phẩm kinh ghép bởi 3 lớp kính khác nhau. Không giống với các loại kính ghép thông thường. Kính ghép hoa đồng có 2 lớp kính cường lực dày 5mm, ở giữa là tấm panel có hoa đồng. 

Chiều dày tấm kính hoàn thiện từ 22-24mm và năng khoảng 35kg/m2 chưa khung. Có thể nói kính hoa đồng trên thị trường hiện tại là một sản phẩm được ưa chuộng. Dưới đây sẽ là tham khảo thêm thông tin về giá của loại kính này. 

Bảng báo giá kính hoa đồng cập nhật năm 2023

Kính hoa đồng là vật liệu cao cấp cùng quá trình sản xuất thủ công tỉ mỉ. Vì thế báo giá của loại kính nghệ thuật hoa đồng. Lúc nào cũng sẽ cao hơn nhiều so với các loại cửa kính khác.  

Trong các bảng giá kính hoa đồng, mức trung bình sẽ rơi vào khoảng 4-5 triệu/m2. Tuy nhiên bảng giá kính hoa đồng sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác mà khách hàng đưa ra. Trong đó nếu bản thiết kế lớn với nhiều chi tiết cầu kỳ thì giá thành sẽ cao hơn. 

Hoặc những gia chủ thích dùng nhiều dây đồng hay nhiều mảnh kính ghép. Lúc đó bảng báo giá kính hoa đồng cũng sẽ cao hơn bình thường rất nhiều. Một loại kính có thể tự lên ý tưởng và tự thiết kế nên có rất nhiều giá. 

Chính sự thủ công, cầu kỳ và tỉ mỉ của việc tạo nên loại kính này. Điều đó làm cho chúng được mệnh danh là vua của các loại kính. Vì tính thủ công hoàn toàn và khác hẳn so với các loại kính khác trên thị trường hiện nay. 

Báo giá cho kính hoa đồng ở đâu rẻ và chất lượng? 

Kính hoa đồng Hoàng Minh là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, cung cấp, gia công, lắp đặt. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và được đánh giá cao bởi chính khách hàng. 

Điểm đặc biệt là đơn vị có thể chủ động trong việc sản xuất các mẫu kính hoa đồng. Vì thế bảng báo giá có thể cung cấp ngay cho khách hàng nếu có thiết kế. Cùng với đó là khả năng bảo hành nhiều năm mà đơn vị cung cấp. 

Vì thế nếu có ý định chọn kính hoa đồng cho ngôi nhà của mình. Các bạn đừng ngần ngại và gọi ngay hotline của Hoàng Minh để nhận báo giá. Chắc chắn khách hàng sẽ thấy hài lòng bởi dịch vụ tư vấn và báo giá cạnh tranh. 

Kết luận 

Kính hoa đồng là sản phẩm cao cấp, giá thành cao nên việc lựa chọn là cần thiết. Tìm kiếm một bảng báo giá kính hoa đồng rẻ và uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể chọn Hoàng Minh cho hệ thống kính trong ngôi nhà mình.